โรงเรียนอนุบาล พินิจวิทยาลำปาง

รายชื่อผู้บริหาร
รายนามบุคลากร
กิจกรรมประจำวัน
ระเบียบการรับนักเรียนใหม่

ประกาศรับสมัคร นักเรียนปีการศึกษา 2563..

รร.พินิจวิทยา
เทคนิคการเลี้ยงลูก
เรื่องน่ารู้สำหรับคุณแม่
โรงเรียนพ่อแม่
The Asianparent

View My STAT

ประเภท : สาระน่ารู้

รับสมัครนักเรียนใหม่ปีการศึกษา 2563

เปิดรับสมัครตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป  เปิดรับสมัครทุกวันไม่เว้นวันหยุดราชการ

เวลา 08.30 - 16.00 น.

1. การรับนักเรียน

1.1 อายุ

-  ระดับเตรียมอนุบาลและชั้นเด็กเล็ก รับอายุตั้งแต่ 1 ปี 6 เดือน - 3 ปี

- ระดับอนุบาล 1 - 3   รับอายุตั้งแต่ 3 - 5 ปี

1.2 เพศ

ชาย - หญิง

1.3 ประเภทนักเรียน

ไป - กลับ

2. หลักฐานการรับสมัคร

2.1 บิดา มารดา หรือผู้ปกครองมาสมัครด้วยตนเอง

2.2 สำเนาสูติบัตรเด็กนักเรียน                                 1  ฉบับ

2.3 สำเนาทะเบียนบ้านเด็กนักเรียน บิดา มาดา         1  ฉบับ

2.4 สำเนาบัตรประชาชนบิดา  มารดา                       1  ฉบับ

2.5 รูปถ่ายนักเรียน 2 นิ้ว                                          3   ใบ

2020-09-14